Thứ Sáu, 28 tháng 6, 2013

Bệnh viện tư Medlatex số 42 Nghĩa Dũng


medlatec 42 nghĩa dũng
Nguồn: http://thietkeweb.net.vn/tai-tro/benh-vien-tu-medlatec-42-nghia-dung
Hồng, 20 tuổi tâm sự “Em đi khám phụ khoa ở bệnh viện phụ sản nhưng em đi từ sáng tới trưa mới tới lượt. Vào khám thì thái độ của bác sĩ rất hách dịch, nói như quát vào mặt bệnh nhân khiến em thấy rất bực mình. Họ lấy mẫu cũng đau rồi băt em đi xét nghiệm. Em bực quá, không đợi xét nghiệm nữa. Chiều hôm đó, em tới thẳng bệnh viện Medlatec 42 Nghĩa Dũng khám luôn. Kết quả là em chỉ bị viêm một chút và họ cho thuốc điều trị. Cũng chỉ có mấy chục nghìn. Thái độ chỉ dẫn, khám chữa tận tình, nhanh gọn, không đau, thiết bị lại mới, ga trắng tinh, khác hẳn với bệnh viện thường”
Cùng chung quan điểm, Phương, 19 tuổi tâm sự “Vì em là con gái nên rất ngại đi khám phụ khoa, chỉ khi nào bị làm sao mới đi khám. Đi bệnh viện thường, em rất ngại chụp chiếu phim, siêu âm vì lúc ấy phải “cởi hết”, dù bác sĩ là nam hay nữ. Thường thì bác sĩ là nam nên em rất xấu hổ, không dám đi chụp. Tuy nhiên, giờ những bệnh viện tư như Medlatec 42 Nghĩa Dũng được chọn theo yêu cầu. Nếu em muốn bác sĩ nữ chụp thì sẽ có luôn. Bệnh viện tư tiện lợi ở chỗ nhanh, gọn, sạch, thái độ nhiệt tình, vui vẻ, theo ý mình mong muốn. Vì vậy, có đắt hơn chút so với bệnh viện thường em cũng không tiếc”
Rõ ràng, bệnh nhân ngày càng có xu hướng chuộng bệnh viện tư như Medlatec 42 Nghĩa Dũng bởi những tiện lợi mà nó mang lại nhiều hơn số tiền phải bỏ ra. Khi bỏ đồng tiền ra, bênh nhân thấy đó là xứng đáng thì họ sẽ không tiếc.  Vì vậy, rất nhiều bệnh viện tư phát triển nhanh và mạnh.
Với những máy móc mới, chất lượng, đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, nhiệt tình, làm việc nhanh, chính xác, bênh nhân sẽ ngày càng sử dụng dịch vụ ngoài nhiều hơn.
Tuy nhiên, các bạn cũng nên tìm hiểu kĩ các bệnh viện tư để “chọn mặt gửi vàng” nhé! Bệnh viện Medlatec 42 Nghĩa Dũng là một địa chỉ tin cậy mà bạn có thể đến!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét