Thứ Năm, 2 tháng 5, 2013

11 phần mềm hữu ích nên có

Nguồn: caiwin.vn chuyên cung cấp dịch vụ CAI DAT MAY TINH, CAI DAT PHAN MEM, DICH VU BAO TRI MAY TINH
1. Trình duyệt web
Mozilla Firefox: là trình duyệt web số 1 hiện nay. Không chỉ sở hữu tốc độ vượt trội, mà còn có khả năng mở rộng tính năng thông qua các plug-in được phát triển bởi người dùng. 
Google Chrome: tuổi đời non trẻ, nhưng trình duyệt web của Google đã khẳng định vị thế của mình trên “cuộc chiến trình duyệt”. Thiết kế gọn nhé và tốc độ là ưu điểm của Chrome.

2. Anvitirus:
An toàn khi sử dụng máy tính luôn là vấn đề cần được quan tâm hàng đầu. Phiên bản miễn phí của AVG Antivirus là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho vị trí “người bảo vệ”. Với yêu cầu không quá cao về hệ thống, cùng ưu điểm dễ sử dụng, AVG Antivirus thích hợp với cả những người không thành thạo về máy tính và Windows.
3. Chuyển đổi định dạng Media:
Khi gặp 1 định dạng file media lạ chưa được biết đến, cách đơn giản nhất là chuyển chúng sang những định dạng quen thuộc hơn. Hoặc trong trường hợp người dùng cần những định dạng media thích hợp với thiết bị giải trí cầm tay của mình, WindX Video Converter sẽ là “trợ thủ đắc lực”, hỗ trợ lên đến 132 định dạng video khác nhau và những tính năng điều chỉnh khác.
4. Chat và các mạng xã hội:
Instan-t Messenger 5.0: là tiện ích miễn phí, cho phép bạn đăng nhập vào các dịch vụ chat như MSN, Googletalk, ICQ/AOL, và Yahoo trong cùng một lúc. Các thức sử dụng rất đơn giản, người dùng chỉ cần download chương trình, lập một tài khoản, sau đó thêm tài khoản và mật khẩu của các dịch vụ chat khác. Mỗi khi bạn đăng nhập vào Instant-t, thì có nghĩa người dùng cũng đã đăng nhập vào tài khoản của 4 dịch vụ chat trên cùng một lúc.

 

Disgby: không chỉ bao gồm tính năng cho phép đăng nhập vào các dịch vụ chat như Instant-t Messenger, Disgby còn cho phép người dùng cập nhật thông tin của mình lên các mạng xã hội như Facebook, MySpace hay Twitter...

5. Quản lý quá trình gỡ bỏ phần mềm:
Revo Uninstaller: là tiện ích miễn phí , cung cấp các chức năng để gỡ bỏ các ứng dụng một cách sạch sẽ (quét sạch các file rác, thư mục, khóa registry... của phần mềm bị gỡ bỏ), quản lý các tiện ích khởi động cùng hệ thống và dọn dẹp file rác trên ổ cứng .

6. Dọn dẹp hệ thống:
CCleaner: với tiện ích này, chỉ cần một cú kích chuột là người dùng có thể đơn giản công việc dọn dẹp toàn bộ máy tính, loại bỏ tất cả file và thư mục rác làm ảnh hưởng đến hệ thống. Chương trình cũng giúp giải phóng dung lượng trống cho ổ cứng, giúp máy tính có thể hoạt động với tốc độ nhanh hơn.
7. Chống phân mảnh đĩa:
Smart Defrag: Ổ đĩa bị phân mảnh là nguyên nhân chính làm cho máy tính trở nên chậm chạp và không ổn định. Smart Defrag không chỉ giúp chống phân mảnh đĩa một cách có hiệu quả mà còn giúp tối ưu hóa hiệu suất của đĩa cứng. Chỉ cần cài đặt trong máy, Smart Defrag sẽ tự động làm việc “thầm lặng” , giữ cho ổ cứng hoạt động với tốc độ tối đa.
8. Chỉnh sửa và tạo video từ hình ảnh:
Windows Movie Maker: tạo những đoạn video dưới dạng slide show từ những hình ảnh của mình và bạn bè là món quà đẹp và có ý nghĩa, hay đơn giản chỉ để lưu lại những kỷ niệm. Và với Windows Movie Maker, tiện ích sẵn có được tích hợp trong Windows, chúng ta có thể dễ dàng làm được điều này. Không những thế, tiện ích này còn cho phép biên tập, cắt ghép những đoạn phim theo ý muốn.
9. Công cụ RIP DVD:
DVD Shrink: RIP là cách thức đơn giản nhất để sao lưu nội dung của đĩa (CD/DVD) lên ổ cứng, và người dùng có thể thực hiện điều này dễ dàng với DVD Shrink.
Không chỉ có chức năng RIP đĩa, DVD Shrink còn cho phép ghi đĩa, chỉnh sửa nội dung DVD và rất nhiều chức năng khác.

10. Kiểm tra phiên bản cập nhật của các phần mềm:
Không phải phần mềm nào cũng có chức năng tự động cập nhật phiên bản mới, đó là lý do ra đời của Update Checker. Tiện ích này sẽ quét toàn bộ các phần mềm trên máy tính để xác nhận phiên bản và sau đó gởi thông tin đến filehippo.com, để kiểm tra xem có phiên bản mới hơn của phần mềm đó hay chưa. Nếu có, danh sách sẽ được hiển thị trong trình duyệt để người dùng có thể dễ dàng download.
Điều tuyệt vời nhất của chương trình này là người dùng không phải mất công tìm kiếm các phiên bản mới để download mà nó sẽ làm thay công việc này.
Download chương trình tại đây (Chương trình yêu cầu .NET Framework để sử dụng, download tại đây)
11. Hỗ trợ download:
Với các phần mềm hỗ trợ download, tốc độ download file từ Internet được tối ưu để diễn ra nhanh hơn. Ngoài ra, người dùng sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn trong việc quản lý các file download được.
Với IDm bạn có thể tăng tốc tối đa cho việc download,giới hạn tốc độ download khi cần thiết,cài đặt số file download về trong cùng 1 lúc,tắt máy sau khi việc download hoàn thành,
Download 1 lô nhạc về cùng 1 lúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét