Thứ Hai, 15 tháng 4, 2013

Với dịch vụ bảo trì bảo dưỡng tốt và đội ngũ cán bộ kỹ thuật đông đảo, tay nghề cao, Công ty Cổ Phần Công nghệ và Truyền thông CAIWIN.VN sẵn sàng hỗ trợ khách hàng chu đáo nhất nhằm hạn chế một cách tối đa các thiệt hại về tài chính, tài nguyên thông tin, tiết kiệm tối đa thời gian sửa chữa, nâng cấp, cài đặt cho hệ thống máy tính. Thực tế cho thấy, trong quá trình sử dụng máy tính thường xuất hiện rất nhiều lỗi từ thao tác của người sử dụng đến các nguy cơ nhiễm virut ngày càng cao từ nhiều nguồn khác nhau, những bất cập này dễ dàng phá hỏng hoặc làm giảm tuổi thọ hệ thống phần mềm, phần cứng làm giảm hiệu quả làm việc của ngưới sử dụng. Vì vậy dịch vụ bảo trì máy tính là vô cùng cần thiết.
Nhiều người cho rằng chỉ cần hệ thống máy móc tốt, được cài những phần mềm về bảo mật và phòng chống virus đắt tiền là đủ. Nhưng trong thực tế khẳng định điều đó là sai lầm vì một hệ thống như thế rất tốn kém về tiền bạc nhưng lại hoạt động kém hiệu quả và có thể bị ngừng trệ bất kỳ khi nào. Bản chất vấn đề ở chỗ: các lỗi về an toàn mạng, virus máy tính,... đều chủ yếu nằm ở yếu tố con người là chính (những người quản trị hệ thống, mạng...) và những chính sách hoạt động của hệ thống đó.
Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ bảo trì máy tính, bảo trì hệ thông máy tính, báo giá bảo trì máy tính vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây.
 
Chuẩn hoá phần cứng tại sao ?
- Do phần cứng không được trang bị đồng bộ tại một thời điểm mà đầu tư dài hạn theo thời gian và công việc cho nên hệ thống không đồng bộ, sẽ gặp nhiều trục trặc trong thời gian hoạt động.
- Để đảm bảo thống nhất trong quá trình bảo trì hệ thống cũng như đảm bảo sự ổn định thì sự chuẩn hoá phần cứng là rất cần thiết
- Cần đánh giá được các lỗi tiềm ẩn của hệ thống để xử lý trong tương lai khi cần thiết.
 
Chuẩn hoá phần mềm tại sao ?
- Tình trạng sử dụng các hệ điều hành và phần mềm không có bản quyền hiện nay rất phổ biến. Vì thế các công ty không có sự đảm bảo về bảo hành nào của nhà cung cấp.
- Không phải ai cung biết rằng phần mềm nào có lỗi, phần mềm nào không. Môi trường phần mềm là môi trường rất thích hợp cho virus phát triển và lây nhiễm. Qua thực tế đã cho thấy các yếu tố này ảnh hưởng rất lớn đến tính ổn định của hệ thống.
Nắm bắt được nhu cầu của thị trường. Ngay từ những ngày đầu, công ty CAIWIN.VN đã thành lập bộ phận kỹ thuật chuyên bảo hành, bảo trì, sửa chữa các loại thiết bị máy văn phòng, máy tính, máy in cho khách hàng.
Khi khách hàng có nhu cầu, hai bên sẽ tiến hành ký kết một hợp đồng dài hạn về việc đảm bảo vận hành thông suốt và ổn định toàn bộ các loại thiết bị máy văn phòng, máy tính, máy in của khách hàng. Bằng cam kết đem đến sự an toàn cao, bảo đảm tốt nhất hệ thống máy tính cho khách hàng, Công ty CAIWIN.VN sẽ cử các chuyên viên kỹ thuật làm việc có trách nhiệm nhất, hiệu quả nhất tới khách hàng. Nhân đây, Chúng tôi trân trọng giới thiệu những dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng hệ thống máy tính cho khách hàng như sau:
- Don dẹp, loại bỏ các phần mềm không mong muốn
- Quét và diệt Virus
- Vệ sinh máy tính, giúp người sử dụng máy tính xử lý những kỹ thuật máy tính khi làm việc
- Các phần mềm cài đặt
- Cài Hệ điều hành : Windows,Linux ... 
- Bộ phần mềm Office
- Cập nhật phần mềm Anti (Virus, Spyware, Rookit,...)
- Bộ phần mềm từ điển
- Kiểm tra các thiết bị ngoại vi Driver
- Mạng LAN, NET
- Cài đặt, Update các driver của các thiết bị ngoại vi (Webcam, Máy in, Máy Scan...)
- Cài đặt các phần mềm giải trí, các phần mềm đồ hoạ
 
Ngoài ra khi khách hàng có nhu cầu nâng cấp hệ thống máy tính, lắp đặt, kết nối, di chuyển vị trí thì chúng tôi rất sẵn sàng phục vụ tận tình chu đáo

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét